Giới thiệu

Cty TNHH thương mại sản xuất trang trí nội thất Trung Tín

 

Cty TNHH thương mại sản xuất trang trí nội thất Trung Tín là công ty sở hữu thương hiệu Nội Thất TRUNG TÍN hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm nội thất, đồ trang trí, gia dụng, … và có nhiều kinh nghiệm trong ngành nội thất ở Việt Nam.

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, Nội thất TRUNG TÍN không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với TRUNG TÍN sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi bao gồm đồ nội thất, đồ trang trí, gia dụng với mẫu mã, giá cả đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và kinh tế của từng gia đình. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì bạn cần cho tổ ấm của mình đều có tại nội thất TRUNG TÍN.

Nội thất phòng khách: Kệ tivi gỗ, Kệ tivi hiện đại, Kệ trang trí gỗ, Kệ trang trí hiện đại, Vách CNC, lam trang trí

Nội thất phòng bếp: Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp sợi thủy tinh, Tủ bếp laminate, Tủ bếp gỗ sồi, Tủ bếp gỗ xoan đào, Tủ bếp gỗ căm xe, gỗ đỏ

Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ, Tủ quần áo, Bàn trang điểm, Bàn học

Đồ trang trí, nội thất khác: Tượng trang trí, tranh, khung ảnh, hoa, lọ hoa, thảm, gối tựa sofa, đệm ngồi, bát đĩa, dao thìa dĩa, khăn trải bàn, tạp dề, khăn mặt, khăn tắm, móc treo, chăn-ga-gối-đệm, nến thơm, tinh dầu, đèn ngủ, đèn trang trí.

Sản phẩm của nội thất TRUNG TÍN đa dạng về mẫu mã, hợp lý về giá cả. Dù bạn đang sở hữu một ngôi nhà sang trọng, rộng rãi hay một căn hộ chung cư với diện tích vừa phải, bạn đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất, gia dụng phù hợp và đồng bộ nhất cho ngôi nhà của mình tại TRUNG TÍN. Bất cứ phong cách nội thất nào bạn yêu thích đều có tại nội thất TRUNG TÍN – chúng tôi sẽ luôn là điểm đến tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI